Vì sao bo cổ P.E thông dụng?

       So với chất liệu sợi Poly truyền thống, cổ P.E có kết cấu sợi ngắn, dệt ra cổ mềm mại hơn, không tạo cảm giác thô ráp cho người mặc. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, chất liêu P.E cũng được nhận xét là khá giống chất liệu 65/35 cotton.

       Ngoài ra, ở góc độ sản xuất, Sợi P.E có thể được nhuộm thủ công với số lượng ít, tối thiểu 20kg/ lần nhuộm. Trong khi đó, sợi cotton cần tối thiểu 300kg mỗi lần nhuộm. Vì vậy, bo cổ P.E luôn là lựa chọn hàng đầu cho những đơn hàng quảng cáo, thỏa mãn nhu cầu khách thích mềm mại và số lần mặc không nhiều. Thời gian nhuộm PE cũng nhanh hơn so với nhuộm cotton. Điều này phù hợp với những khách hàng cần hàng gấp, để may hàng hợp đồng.

       Hiện tại, cửa hàng chúng tôi có gần 70 màu bo cổ P.E có sẵnvới kích thước thông dụng là: Cổ dài 40cm x rộng 8,5cm/ Tay dài 65cm x rộng 3cm.  Đây là kích thước phổ biến để dễ dàng may vô cả áo Nam và Nữ với size S, M.

 

Với áo size lớn: chiều dài cổ áo thường lớn hơn 42cm, và bo tay cũng dài hơn 70 cm. Với kích thước áo lớn như vậy, Quý khách vui lòng liên hệ với Hoàng Minh Tân Bình để đặt hàng nhé!

      Thời gian đặt hàng cho size áo lớn và cho bo cổ theo mầu vải là: 3 ->5 ngày. Tùy theo số lượng đơn hàng và mức độ cần gấp của đơn hàng, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp sản xuất để hỗ trợ kịp thời cho quý vị.

     Số lượng tối thiểu để nhuộm theo mầu vải là: 350 bộ trơn và 420 bộ sọc ( với kích thước trung bình của cổ áo thun). 

     Nếu quý khách muốn đặt dệt ít hơn, hãy cứ liên lạc với cửa hàng bo cổ của chúng tôi nhé! Vì biết đâu, màu của quý vị cần, lại là mầu sợi có sẵn tại xưởng dệt của chúng tôi. Nếu chúng tôi có sẵn sợi, 200 bộ, chúng tôi cũng sẵn sàng dệt. Trường hợp này, độ xê xích về màu săc là khoảng: 9/10. Ngoài ra, cúng tôi cũng có sẵn các màu bộ em bé, đó là: Cam, Ya, Xanh đen, Bích sọc trắng, Trắng gạo. Kích thước cho bo cổ em bé là: Cổ D36 x R7cm, Tay: D55cm x R3cm.

    Trên đây là đôi nét về bo P.E và một số màu bo có sẵn tại cửa hàng chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ hotline: 0902999901 để được tư vấn kỹ càng hơn!

Bình luận